Giới thiệu tổng quan

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH SX TM DV GERBERA – nhà sản xuất sản phẩm may mặc và in gia công tại Việt Nam, các sản phẩm của GERBERA được cung cấp rộng rãi cho thị trường trong nước và quốc tế, được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Ban Lãnh Đạo GERBERA luôn xác định không chỉ mở rộng sản xuất mà vấn đề tiêu chuẩn chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Theo thời gian GERBERA tự hào luôn là bạn đồng hành của các đối tác lơn như: VMG group, Vina Game group, Gameloft, Netnam, Vtgas… và một số đối tác nước ngoài ở Pháp, Canada, Hàn Quốc, Mỹ.

Các sản phẩm túi, túi vải không dệt, túi vải bố, ba lô, áo thun…. luôn tạo ra sự khác biệt bởi thiết kế tinh tế, và kỷ thuật may tinh xảo.

Tại nhà máy của công ty được trang bị đầy đủ dây chuyền máy in nên chúng tôi có thể quản lý được chất lượng in ấn, đảm bảo hình ảnh sắc nét.

Chất lượng hàng hóa luôn được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên phụ liệu đến thành phẩm. Vì vậy, các sản phẩm cung cấp ra thị trường luôn nhận được sự hài lòng 100% của khách hàng. Với khát khao đó, Công ty GERBERA mong muốn nhận được sự ủng hộ của của quý khách hàng trong tương lai và chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua.

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN THỊ OANH