CƠN SỐT TÚI TOTE QUAY TRỞ LẠI

Bạn là một cô nàng cá tính, bạn không ngại thể hiện bản lĩnh của mình qua các slogan (khẩu hiệu) cá nhân? Bạn nghiện thời trang cổ điển pha lẫn chút vintage (đồng quê), hay đơn giản chỉ là trót dành tình yêu quá lớn cho phong cách tối giản thời thượng. Chỉ cần bạn thấy mình có những điểm kể trên, thì chắc chắn bạn sẽ rất hứng thú kiểu túi có một không hai, tưởng cũ nhưng vô cùng mới mẻ này. Em ý có tên “Tote Bag”.

Túi Tote theo truyền thống là kiểu túi với hai dây xách song song nhau, nối từ hai bên thành túi. Chất liệu không quá đa dạng, theo nguyên mẫu túi tote được làm bằng vải cứng, có tay cầm, da bọc xung quanh và bề mặt thì khá sần sùi. Thông thường, vải bạt là loại vải được sử dụng phổ biến nhất khi làm túi, phần vì có thể nhuộm sấy khá dễ dàng, phần vì tính chất chống ẩm mốc, muỗi mối hiệu quả.

Túi tote từng tạo ra cơn sốt tại nước Mĩ suốt những năm 1990

Nói túi tote không mới bởi vì kiểu túi này không chỉ tạo ra cơn sốt ở Mĩ suốt những năm 1990 mà còn là hiện thân tiêu biểu của một nền văn hóa Âu Mĩ đề cao phong cách tối giản nhưng không kém phần tinh tế, thời thượng.

Ngày nay, túi tote tiếp tục được yêu thích trở lại, nhưng khác với hầu hết phiên bản cũ. Túi tote hiện đại không quá nặng nề về mẫu mã cũng như chất liệu (hầu hết chỉ là dáng chữ nhật/ dáng vuông đơn giản), nhưng lại cực kì đề cao màu sắc kiểu dáng và nhấn mạnh yếu tố chủ đề, châm ngôn trong từng thiết kế. Đây cũng chính là lí do mà sau hàng thập kỉ, túi tote vẫn trở thành phụ kiện được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để mix and match (kết hợp) cho set đồ của mình.

Túi tote với những câu châm ngôn ” để đời” , được giới trẻ đặc biệt đón nhận

Chưa kể, ưu điểm lớn nhất của kiểu túi tote đơn giản này chính là dễ dàng phối với nhiều loại kiểu đồ. Bất chấp bạn là cô nàng bánh bèo, chết mê chết mệt thời trang cổ điển nữ tính hay là “nữ quái” phá cách với châm ngôn thời trang chả giống ai