NHỮNG ĐẶC TÍNH NỔI BẬT CỦA TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Túi vải không dệt là sản phẩm đựng, bao, gói thân thiện với môi trường, sạch đẹp và có hiệu quả marketing cao. Những lợi thế đó có được là nhờ những đặc tính cơ hóa lý rất riêng của túi vải không dệt.
Nguyên liệu in túi vải không dệt
Vải không dệt là loại vải làm từ vật liệu sợi hóa học liên kết với nhau bằng hóa chất, cơ khí, nhiệt hoặc xử lý dung môi. Thuật ngữ này được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất các loại vải mà không phải dệt. Trong những năm gần đây, các sản phẩm không dệt đã trở thành sản phẩm thay thế bọt polyurethane.

Túi vải không dệt
Vải không dệt được tạo ra bởi các sợi nhựa hóa học liên kết với nhau bằng phẳng, lớp xốp được tạo ra trực tiếp từ các sợi riêng biệt hoặc từ nhựa nóng chảy.Vải không dệt không được thực hiện bằng cách dệt, đan và không yêu cầu chuyển đổi các sợi để dệt. Thông thường, một tỷ lệ nhất định các loại vải tái chế và các vật liệu dựa trên dầu thô được sử dụng trong các loại vải không dệt.

Tỷ lệ tái chế các loại vải khác nhau dựa trên đặc tính của nguyên liệu cần thiết cho việc sử dụng cụ thể. Ngược lại, một số loại vải không dệt có thể được tái chế sau khi sử dụng và được xử lý thích hợp. Vì lý do này, các sản phẩm vải không dệt được ứng dụng để tạo ra các sản phẩm thân thiện cho môi trường sinh thái, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp dùng sản phẩm sử dụng một lần hoặc các sản phẩm tự hủy, như bệnh viện, trường học, nhà dưỡng lão….
Ứng dụng túi vải không dệt
Túi vải không dệt thân thiện với môi trường không gây kích ứng da. Túi vải không dệt được thiết kế có vòng đời ngắn (thời gian tiêu hủy từ 2-3 năm), nhưng khi sử dụng thì vải rất bền. Túi vải không dệt vải cung cấp các chức năng cụ thể như thấm hút, chất lỏng chất đuổi muỗi, độ đàn hồi, căng dãn, mềm mại, dai, bền.

Các tính chất này thường được kết hợp để tạo ra loại vải thích hợp cho công việc cụ thể. Cùng với các vật liệu khác mà các nhà nghiên cứu chế tạo những sản phẩm với những tính chất đa dạng, và được sử dụng như là thành phần của may mặc, đồ nội thất gia đình, chăm sóc y tế, kỹ thuật, công nghiệp và hàng tiêu dùng.

Với đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, chống cháy và chống thấm.Túi vải không dệt không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm, vi khuẩn Becteria, fungi. Ngoài ra ,vải không dệt có thể giặt rửa, in trên cả hai bề mặt của sản phẩm và tích hợp với màng PE tạo ra sản phẩm chống thấm.

Túi vải không dệt cuộn sợi PP còn có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng phân hủy trong đất kể cả khi đốt cháy. Túi vải không dệt được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường, rất phù hợp để sản xuất các loại bao bì, túi xách thay thế cho túi nylon đang là hiểm họa lớn của môi trường.
Doanh nghiệp nào nên lựa chọn túi vải không dệt?
Túi vải không dệt được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề:
Túi vải không dệt thời trang
Túi vải không dệt phong cách với nhiều màu sắc có tính tùy chọn cao.
Túi vải không dệt dùng trong ngành Y
Vải không dệt dùng để sản xuất đồ bảo hộ: áo cách ly, áo phẫu thuật, nón, khẩu trang, vớ, drap phủ, tả lót trẻ em và người lớn.

Công nghiệp: chăn – drap – nệm – gối, ghế sofa, ghế xe hơi, các nội thất trong ngành hàng không với yêu cầu kháng cháy cao,
Túi shopping, album CD, túi đựng tặng phẩm quảng cáo
Nông nghiệp: Vải thu hoạch, vải che ngăn côn trùng, chống khuẩn và chống lão hóa.
Tiêu dùng: túi vải không dệt đảm bảo chất lượng, kiểu dáng và độ thẩm mỹ cao..
Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp túi không dệt với chất lượng cao và giá thành cạnh trạnh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Gerbera với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp túi vải sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn tốt nhất.
Hotline : 0906 029 179 – 0918 285 255 – Ms Oanh