TÚI ĐEO CHÉO – PHỤ KIỆN ĐƯỢC GIỚI TRẺ YÊU THÍCH

Túi đeo chéo là loại túi có thiết kế đặc biệt với dây đeo cách điệu, có thể sử dụng để đeo một bên chéo qua vai mà vẫn giữ được sự cân bằng. Hiện dòng túi đeo chéo hiện đang rất thịnh hành và được ưa chuộng ở các bạn học sinh, sinh viên, dân chơi thể thao (cả nam nữ đều dùng được)., một phụ kiện vô cùng năng động trẻ trung và thời trang được giới trẻ ưu ái sử dụng khi đi học, đi chơi

Công ty may túi xách Gerbera chuyên sản xuất các loại balo quảng cáo, balo học sinh, cặp labtop, túi đeo chéo làm quà tặng quảng cáo. Với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau

Nếu bạn đang lên chương trình quà tặng quảng cáo, hay giới thiệu sản phẩm, bạn có thể đặt may túi xách đeo chéo một bên làm quà tặng quảng cáo, chắc chắn hiệu quả quảng bá thương hiệu sẽ rất cao.

Trên thị trường có nhiều cơ sở may túi xách đeo chéo giá rẻ, bạn đang phân vân không biết nên chọn nơi nào?

Bạn muốn tìm cho mình một xưởng may, một công ty may túi đeo chéo uy tín, chất lượng giá thành rẻ để sản xuất cho mình những chiếc túi chéo ngực đẹp mắt. Bạn sẽ tốn thời gian và nhiều công sức khi tìm một công ty may túi xách cho mình những chiếc túi đeo chéo đẹp và vừa ý.

Hãy đến GERBERA Công ty may túi xách với nhiều năm kinh nghiệm , đội ngũ công nhân nghề và nhiệt huyết sẻ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý .

CÔNG TY TNHH SX TM DV GERBERA

Https://tuivaigerbera.com

Hotline : 0906 029 179 /0918 285 255