TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐỰNG BÁNH TRUNG THU

Trung Thu sắp đến rồi các bạn ơi !!! Hãy cùng túi vải GERBERA mang đến cho người thân những chiếc bánh trung thu được đựng trong những chiếc túi vải không dệt xinh xắn.

Trung thu là một ngày lễ cổ truyền lớn của Việt Nam, Tết trung thu được diễn ra vào rằm tháng 8 âm lịch hàng năm . Trong ngày này mọi người thường thờ cúng và biếu nhau bánh nướng và bánh dẻo tượng trưng cho trời và đất.
Theo phong tục người Việt chúng ta, Tết Trung Thu được tổ chức vào giữa mùa thu, tức là hôm rằm tháng tám. Trong dịp này người ta làm cỗ cúng gia tiên và bày bánh trái ra sân cúng mặt trăng.

Nhân dịp tết này, người lớn thì uống rượu, thưởng trăng, và hát trống quân; trẻ em thì rước đèn, đi xem múa lân, ca hát các bài hát Trung Thu, và vui hưởng bánh kẹo cùng các thứ trái cây do cha mẹ bày ở ngoài sân trong đêm Trung Thu dưới hình thức một mâm cỗ. Theo tục lệ, việc trẻ con thưởng thức bánh kẹo trái cây trong đêm Trung Thu này được gọi là”phá cỗ.”

Trong những năm gần đây mọi người có xu hướng tự làm bánh trung thu để mang đi biếu họ hàng và thờ tổ tiên. Bánh trung thu handmade không khó làm mà lại đảm bảo vệ sinh hơn so với việc mua bánh ngoài thị trường. Nhưng để mang đi biếu hay thờ tổ tiên thì bánh cũng đòi hỏi được bảo quản và có hình thức mẫu mã đẹp.

Những chiếc bánh đẹp đẽ được đựng trong những chiếc túi vải nhỏ xinh bền đẹp chắc hẳn sẽ làm người nhận cảm thấy sự ấm áp và thích thú biết nhường nào.

Hiểu được tâm lý đó của khách hàng Công Ty GERBERA chuyên sản xuất về túi vải không dệt đã đưa ra các dòng mẫu túi thiết kế riêng đựng những hộp bánh trung thu nhỏ xinh.

Túi Vải Gerbera chuyên các loại túi vải không dệt túi vải bố,túi vải dù, vải canvas vải cotton mẫu mã đa dạng, bền đẹp. Chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp cho quý khách những mẫu túi đựng bánh trung thu độc đáo và ý nghĩa cho dịp tết trung thu 2019.

Liên hệ: 0906 029 179 – 0918 285 255