TÚI VẢI KHÔNG DỆT – TÚI + VẢI + MÔI + TRƯỜNG

TÚI VẢI KHÔNG DỆT – Túi + vải + môi + trường

Túi vải không dệt được đang trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh thương mại. So với túi xách giấy, túi+không+dệt có nhiều ưu điểm được long người tiêu dùng hơn.

Polypropylene hoặc PP là một,nó được viết tắt dùng để chỉ một loại nhựa có điểm nóng chảy cao và độ bền cao hơn nhựa khác được sử dụng trong sản xuất túi. Bản chất vải không dệt là chúng được ép thành các tấm, và được dựng thành một túi. Đây là một loại chất liệu dai và bền và có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên nên túi vải không dệt được xem như túi + vải + môi + trường.

Những lợi ích của túi vải không dệt

Nhiều màu sắc thời trang, kiểu dáng trẻ trung, xu hướng mới của thời trang mua sắm.
Túi không dệt có độ bền rất cao, giúp cho việc sử dụng lại nhiều lần vẫn tốt như lần đầu sử dụng => quảng bá thương hiệu có hiệu suất cao hơn những sản phẩm dùng một lần nên sẽ tạo được dấu ấn trong lòng người dùng một cách mạnh mẽ.
Không gây dị ứng, không hóa chất độc hại, túi không dệt sẽ dùng nhiều và luôn được ưu tiên sử dụng trong tương lai gần.
Tính thân thiện với môi trường sống cao hơn rất nhiều so với túi ni lông. Trong cuộc sống hiện nay túi nilon đang được dùng rất nhiều trong môi trường xung quanh, túi vải không dệt tốt hơn túi nilon và giúp bảo về môi trường hơn sẽ là một yếu tố quan trọng để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng. Một chiếc túi được sử dụng để đựng đồ, để quảng bá sản phẩm và dc xem là túi + vải + môi+trường.

Với thiết kế mẫu in cho túi vải không dệt thân thiện môi trường độc đáo làm nổi bật lên hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp của bạn sẽ gây ấn tượng cho người tiêu dùng. Việc phân phát số lượng lớn túi vải đi kèm theo sản phẩm sẽ tạo nên một hiệu ứng đám đông về mức độ nhận dạng thương hiệu. Chính từ những lợi ích vô cùng tuyệt vời đó sẽ giúp cho doanh nghiệp hoặc tổ chức cá nhân người dùng được gần gũi với khách hàng hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm túi vải không dệt độc đáo giúp mang lại cho bạn hiệu quả tôt trong việc marketing cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Gerbera với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ làm bạn hài long ngay lần đặt hàng đầu tiên.

Hotline 0906 029 179 – Zalo 0906 029 179 Chị Oanh