XU HƯỚNG LỰA CHỌN BAO BÌ NĂM 2019

Bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố rất quan trọng cần phải chú ý để tạo sự thu hút đối với khách hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp cho doanh nghiệp vừa tạo sự sang trọng cho sản phẩm đồng thời làm kênh marketing cho thương hiệu trên thị trường.

Túi vải không dệt

Các thương hiệu lớn họ tính toán và lựa chọn bao bì sản phẩm rất kỹ, việc thiết kế và lựa chọn bao bì cho sản phẩm là cả một chiến lược lớn. Chúng có thể là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp trở nên thành công hơn và vượt kế hoạch đề ra. Theo khảo sát khách hàng gần đây của nhiều công trình nghiên cứu của các nhà marketing trên thế giới. Có đến 70-80% khách hàng quyết định mua sản phẩm và quyết định lựa chọn mua một sản phẩm do sự thu hút của bao bì.

Bao bì vừa bảo vệ an toàn cho sản phẩm đồng thời chúng làm cho khách hàng quyết định mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn nhanh hơn, mua nhiều hơn. Vì vậy, chú ý đến bao bì sản phẩm là yếu tố giúp cho kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp bạn thành công hơn và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Tùy theo từng dòng sản phẩm, loại sản phẩm mà có bao bì phù hợp. Vật liệu làm bao bì sản phẩm khá đa dạng: bao bì bằng giấy, túi nylon, bằng vải, bằng gỗ, bằng nhựa….

Những năm gần đây, sự xuất hiện của sản phẩm được đánh giá thân thiện với môi trường sống đó là túi vải không dệt. Đây được xem là dòng sản phẩm được doanh nghiệp lựa chọn nhiều để làm túi đựng sản phẩm, làm túi đựng quà tặng, làm túi cho các sự kiện quảng bá thương hiệu. Sự tận dụng túi vải không dệt để làm bao bì đồng thời tạo ra nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Do đó chúng sẽ mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp.

Trước đây, các doanh nghiệp lựa chọn bao bì chỉ với mục đích duy nhất là chứa đựng sản phẩm. Nhưng hiện nay, đó là một trong những yếu tố cơ bản nhất để lựa chọn bao bì cho sản phẩm. Có nhiều tiêu chí khác nhau để lựa chọn một sản phẩm hay một vật liệu dùng làm bao bì cho sản phẩm. Sau đây là những yếu tố mà hầu hết các doanh nghiệp lớn đang sử dụng và chúng đã và đang mang lại giá trị lớn cho các doanh nghiệp:

– Bao bì sản phẩm phải đảm bảo an toàn, chắc chắn để chứa đựng sản phẩm.

– Phải phù hợp với sản phẩm chứa đựng, giúp cho sản phẩm được giữ lâu hơn hơn.

– Giá bao bì phải rẻ, phù hợp với chi phí của doanh nghiệp.

– Có tính thẩm mỹ cao.

– Mang lại lợi ích và giá trị đối với người tiêu dùng.

– Thân thiện với môi trường.

– Có thể làm kênh marketing cho doanh nghiệp.

Tùy theo lĩnh vực hoạt động và tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng. Biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp không chỉ giúp doanh nghiệp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn, mang lại lợi nhuận cao hơn và tạo được thiện cảm đối với khách hàng. Ngoài ra, chúng là phương tiện để đưa thương hiệu doanh nghiệp lan tỏa nhanh chóng trong cộng đồng. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp sử dụng túi vải bố canvas vừa làm bao bì sản phẩm hoặc làm quà tặng kèm theo sản phẩm.

Túi vải bố

Túi vải bố ngày càng được yêu thích không chỉ trong giới trẻ bởi kiểu dáng trẻ trung, cá tính mà ngày càng nhiều Doanh nghiệp lựa chọn vải bố để làm quà tặng cho các chương trình hội nghị, quảng bá sản phẩm bởi những ưu điểm

Bao bì sản phẩm phải đảm bảo an toàn, chắc chắn để chứa đựng sản phẩm.

– sử dụng bền và tái sử dụng vì được may bằng vải

– Giá rẻ, phù hợp với chi phí của doanh nghiệp.

– Có tính thẩm mỹ cao.

– Mang lại lợi ích và giá trị đối với người tiêu dùng.

– Thân thiện với môi trường.