NHỮNG CHUYỂN BIẾN CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP BAO BÌ

Những biến động của ngành bao bì diễn ra như thế nào?

Các thương hiệu họ quan tâm rất nhiều đến việc sử dụng các sản phẩm làm bao bì. Bao bì sản phẩm là một trong những yếu tố rất quan trọng cần phải chú ý để tạo sự thu hút đối với khách hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp cho doanh nghiệp vừa tạo sự sang trọng cho sản phẩm đồng thời làm kênh marketing cho thương hiệu trên thị trường.
Các thương hiệu họ tính toán và lựa chọn bao bì sản phẩm rất kỹ, việc thiết kế và lựa chọn bao bì cho sản phẩm là cả một chiến lược lớn. Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để lựa chọn một sản phẩm hay một vật liệu dùng làm bao bì cho sản phẩm. Sử dụng bao bì xanh thân thiện với môi trường (túi vải tự hủy, túi môi trường, túi vải không dệt)- làm nên tương lai xanh

Các sản phẩm làm bao bì thông dụng hiện nay cho các thương hiệu
Túi vải không dệt làm bao bì tiện lợi tiết kiệm chi phí

Túi vải không dệt được xem là bao bì xanh, túi có thể thay thế được túi nilon và phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của con người. Túi vải không dệt được thiết kế có vòng đời sống ngắn (thời gian tiêu hủy từ 2-3 năm), nhưng khi sử dụng thì vải rất bền (lên đến 5 năm), không độc hại, thân thiện với người sử dụng, có thể có thêm các chức năng cụ thể như thấm hút chất lỏng, chất đuổi muỗi, kháng khuẩn,độ đàn hồi, mềm mại,…
Các loại túi không dệt được sản xuất để chịu được trọng lượng nặng, tăng tính tiện dụng và đặc biệt chúng mang lại giá trị cao trong các chiến marketing, quảng bá thương hiệu và làm bao bì sản phẩm sang trọng, tạo thiện cảm với khách hàng, tạo nên diện mạo trẻ trung cho thị trường kinh doanh.

Túi vải không dệt còn được coi là bao bì xanh vì chúng có thể tái sử dụng và dễ phân hủy ở điều kiện môi trường tự nhiên.

Túi vải bố canvas ra đời là bước ngoặt của ngành bao bì

Sự ra đời của túi vải bố tạo nên lợi ích và giá trị cho xã hội và đối với các chiến lược marketing của doanh nghiệp, là bao bì thân thiện môi trường. Túi vải bố rất đa dạng: túi dây rút, túi đeo chéo, túi trơn, túi Hàn Quốc, túi giá rẻ, túi vải dù,…. Tùy theo yêu cầu khách hàng có thông tin in ấn khác nhau.
Với xu hướng đơn giản tiện dụng và tinh tế, túi vải bố Canvas đang tạo lên cơn sốt trong ngành bao bì tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Nhiều thương hiệu lớn họ sử dụng túi vải bố canvas làm bao bì hoặc làm các vật phẩm để tặng kèm theo sản phẩm. Chúng mang lại giá trị to lớn, giúp doanh nghiệp bán được sản phẩm với giá cao hơn và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Sử dụng túi vải bố trong marketing giúp thương hiệu được lan tỏa nhanh hơn và ở lại trong quần chúng lâu hơn.
Ngoài ra,túi vải bố, túi canvas còn được dùng trong ngành thời trang và được xem là một sản phẩm túi vải thời trang được các bạn trẻ yêu thích. Túi vải tote, túi vải canvas tạo nên phong cách thời trang hiện đại.

Xu hướng sống xanh nói chung và sử dụng bao bì xanh nói riêng là cách để nâng cao chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt.

Balo là những dòng bao bì quảng cáo có giá trị cao.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp thích sử dụng các vật phẩm quà tặng có thể in logo thương hiệu.So với nhiều vật phẩm quà tặng khác như: áo mưa, bút, viết, USB, mủ, áo…thì balo quà tặng được xem là sản phẩm có giá trị và mang lại hữu ích và tiện dụng cho người nhận quà. Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn balo làm quà tặng cho nhân viên, đối tác và cho khách hàng để tri ân.
Balo tạo sự tiện lợi và hữu ích cho người dùng, đạt được tính thẩm mỹ cao, màu sắc nổi bật,tiện ích và gây được sự chú ý, thích thú của khách hàng. Đồng thời là kênh marketing giúp PR thương hiệu cho doanh nghiệp bạn rất hiệu quả.

Balo được xem là sản phẩm có giá trị và mang lại hữu ích và tiện dụng cho người dùng, doanh nghiệp

Có nhiều sản phẩm làm quà tặng, nhiều sản phẩm làm bao bì sản phẩm. Tùy theo khả năng tài chính của doanh nghiệp bạn mà lựa chọn sản phẩm phù hợp với kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Công ty Gerbera rất hân hạnh được góp sức vào việc xây dựng thương hiệu cũng như việc tạo sự khác biệt sản phẩm của bạn so với các sản phẩm cùng loại khác bằng việc cung cấp các loại bao bì thông dụng hiện nay. Đến với tuivaigerbera.com, khách hàng luôn hài lòng không chỉ về mẫu mã thiết kế đa dạng,sự phục vụ tận tình chu đáo của nhân viên, bên cạnh đó còn là mức giá hợp lý , tận gốc từ nhà sản xuất . Hotline: 0918 285 255. Trân trọng!