Túi vải bố đựng quá tết – sản phẩm thiết thực và sang trọng

Túi vải bố đựng quà Tết 

Những tháng cuối năm đang cận kề, đây là khoảng thời gian nhiều doanh nghiệp tập trung đưa ra các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Tế là thời điểm lượng hàng hóa được tiêu thụ nhiều, nhiều chương trình khuyến mãi, mang đến nhiều tặng phẩm cho người dùng. Đây là nét đặc trưng của văn hóa người Việt.

Đối với người Việt Nam dù đang sinh sống ở đâu thì Tết Nguyên Đán cũng là dịp đặc biệt nhất. Tết là dịp mà gia đình được sum họp, là dịp mọi người dành tặng nhau những món quà để gửi gắm sự yêu thương và mong cho mọi người có một năm mới bình an và thịnh vượng.

túi vải bố
Những món quà sẽ đẹp và ý nghĩa hơn nếu bạn chọn lựa những chiếc túi vải bố để đựng chúng. Không chỉ đẹp về mặt hình thức mà túi vải bố còn rất thân thiện với môi trường. Sử dụng túi vải là một trong những hành động góp phần bảo vệ môi trường. Các doanh nghiệp hiện nay đang chuyển từ việc sử dụng túi nilon sang dùng các loại túi vải để gần gữi hơn với người tiêu dùng.

túi vải đựng quà tết

Chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn túi vải đựng quà tết nhưng hiện nay túi vải bố vẫn là một sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưu quan tâm nhất. Một chiếc túi không những sang trọng mà lại thân thiện với môi trường. Túi có thể chịu đựng những vật phẩm nặng, đường may chắc chăn, tái sử dụng nhiều lần, thoáng khí, không có mùi ….

túi vải bố đựng quà tết
Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các kỹ thuật in lên túi vải bố. Những chiếc túi  được may chắc chắn, tỉ mỉ với những hình ảnh được in ấn sắc nét, hấp dẫn sẽ giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của người dùng góp phần nâng cao nhận diện thương hiệu.
Hiện nay, túi đựng quà Tết được sáng tạo với nhiều mẫu khác nhau, đa dạng về màu sắc, kích thước với nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ. Túi thích hợp cho nhiều sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, bánh kẹo, rượu, cuốn lịch,….


Bạn có thể sử dụng túi vải bố trắng sau đó in ấn những họa tiết hoa văn ngày tết với các màu nổi như đỏ, cam … sẽ giúp sản phẩm túi vải bố của bạn trở nên vừa sang trọng và vừa bắt mắt.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phải làm như thế nào thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế của Gerbera sẽ giúp bạn hiện thực những ý tưởng mà bạn đang ấp ủ.

Xưởng may túi vải Gerbera : 0906 029 179 / 0918 285 255