Túi vải bố canvas một trong những sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường

Hãy Bảo Vệ Môi Trường bằng những hành động Đơn Giản Nhất

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ ăn uống mua sắm online nó đem lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng nhưng chính những dịch vụ này cũng làm phát sinh rất nhiều túi nylon, ly nhựa, hộp nhựa sử dụng 01 lần thải ra môi trường ngày càng nhiều , điều này cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống con người, Túi vải Gerbera xin đưa ra một số giải pháp đơn giản để hạn chế chất thải nhựa ra môi trường như sau:

1. Sử dụng bình uống nước cá nhân

Bình nước uống cá nhân thực sự rất tiện dụng khi bạn có thể mang đi học, đi làm, đi chơi… vừa vệ sinh mà lại giúp bảo vệ môi trường. Thay vì việc dùng chai nhựa, cốc nhựa 1 lần, bạn nên mang theo bình nước cá nhân khi đi mua đồ uống tại các quán café, trà sữa, nước ngọt. Hiện nay, các sản phẩm bình nước uống hết sức đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng: bình innox, bình giữ nhiệt, bình thủy tinh… Đây cũng là một gợi ý tuyệt vời khi bạn muốn tìm một món quà để tặng khách hàng, người thân, bạn bè. Thói quen sử dụng bình nước sẽ giúp giảm thiểu lượng chai, cốc nhựa thải ra môi trường.

2. Trồng cây xanh

Cây xanh có tác dụng lớn trong việc duy trì sự sống cho muôn loài, cung cấp O2 cho bầu không khí. Theo ước tính, cây xanh có thể làm giảm lượng khói bụi đến 60% bằng cách hấp thu các tác nhân gây ô nhiễm không khí như: NO2, CO, SO2, O3, khói, bụi… và thải khí Oxi ra môi trường trong quá trình quang hợp giúp môi trường trong sạch hạn chế các chất khí độc hại.

3. Tiết kiệm nước, năng lượng
Nước là nguồn tài nguyên vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người, nước không vô hạn như chúng ta thường nghĩ, tài nguyên nước là hữu hạn và nguồn nước trên trái đất đang ngày càng cạn kiệt do sự phát triển về kinh tế, xã hội, dân số… Nguồn nước sạch lại càng khan hiếm do sự ô nhiễm, biến đổi khí hậu toàn cầu… Vì vậy, tiết kiệm nước là một trong những hành động cấp thiết và có ý nghĩa quan trọng trong việc duy trì sự sống.

4. Giảm thiểu rác khi gọi đồ ăn ship ở ngoài
Thời đại công nghệ 4.0, việc gọi đồ ăn giao tại nhà trở nên rất phổ biến và được ưa chuộng do sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, chính những đồ ăn thức uống, hàng hóa được

giao qua chuyển phát lại sử dụng một lượng lớn túi nilon mỗi ngày. Chúng ta có thể góp phần bảo vệ môi trường bằng cách thay đổi thói quen sử dụng túi nilon. Khi bạn không muốn ăn trực tiếp tại cửa hàng và muốn mang đồ về nhà, tốt nhất là bạn có thể mang hộp của mình đến cho nhân viên cửa hàng đóng gói mang đi.

5. Hạn chế sử dụng túi nilon khi đi chợ
Bạn có biết mỗi ngày mình sử dụng bao nhiêu chiếc túi nilon? Theo thống kê, mỗi hộ gia đình sử dụng 5-7 túi nilon/ngày. Tại Hà Nội và TP.HCM, trung bình một ngày thải ra môi trường khoảng 80 tấn nhựa và túi nilon. Túi nilon rất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên, chúng làm bạc màu đất, và quá trình sản xuất túi nilon làm tang lượng CO2 đáng kể khiến Trái Đất nóng lên.

túi vải bố canvas

Do đó, khi đi chợ hoặc đi shopping, bạn có thể sử dụng túi vải bố canvas để thay thế cho túi nilon để bảo vệ môi trường. Những vật dụng này đều rất quen thuộc và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, và đặc biệt là có thể sử dụng nhiều lần, tái chế hoặc như túi vải bố canvas có thể phân hủy nhanh trong môi trường tự.

Công Ty tnhh sx tm dv Gerbera đã và đang là đơn vị chuyên sản xuất túi vải bố canvas cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc và sản xuất túi vải bố không dệt và túi vải bố canvas xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, là xưởng may trực tiếp không qua trung gian nên giá thành rất cạnh tranh, giao hàng nhanh toàn quốc, nhận sản xuất đơn hàng gấp cho khách hàng có nhu cầu trong thời gian ngắn nhất.
Liên hệ
Hotline: 0906 029 179 – 0918 285 255
Email : tobecarealways@gmail.com