10 ý tưởng quà tặng nhân viên độc đáo, ý nghĩa và thiết thực

Khi tặng quà cho nhân viên cần phải chú ý đến ý tưởng quà tặng nhân viên, đó là tầm quan trọng của món quà và cũng là thời điểm phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quà tặng, phong phú và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả, v.v. Điều này khiến các công ty gặp khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng cho nhân viên. Vì vậy, GERBERA xin đề xuất những ý tưởng quà tặng cho nhân viên văn phòng trong những dịp đặc biệt, quý công ty có thể tham khảo thêm trong bài viết sau nhé!

Các dịp nên tặng quà cho nhân viên

Quà tặng cho nhân viên công ty xuất sắc

Khi công ty đã lên được ý tưởng quà tặng nhân viên là đã tạo ra một môi trường cạnh tranh, nơi mọi người cố gắng đạt được mục tiêu của họ bằng cách đáp ứng các tiêu chuẩn do tổ chức của bạn đặt ra. Khi nhân viên được công nhận vì sự chăm chỉ của họ, tinh thần của họ và khuyến khích họ làm việc chăm chỉ hơn, nỗ lực nhiều hơn.

Quà tặng cho nhân viên dịp cuối năm, lễ tết

Trong dịp Tết, không chỉ quan tâm đến những dự án còn dang dở mà còn phải quan tâm đến đời sống của cán bộ công nhân viên trong công ty. Lên một ý tưởng quà tặng nhân viên trong dịp Tết là sự động viên, ghi nhận những đóng góp của họ cho công ty trong suốt một năm, cũng là niềm tự hào, niềm vui góp phần làm cho năm mới thêm trọn vẹn và ý nghĩa, quan tâm và tôn trọng từng nhân viên.

Ý tưởng quà tặng nhân viên

Quà tặng cho nhân viên

Quà tặng nhân viên dịp sinh nhật

Sinh nhật là một dịp đặc biệt đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với tất cả mọi người. Chắc chắn mọi nhân viên đều muốn được chú ý hơn bình thường vào một ngày đặc biệt và biến nó thành một sự kiện khó quên. 

Một cách đơn giản nhưng hiệu quả là lên ý tưởng quà tặng nhân viên để thấy rằng bạn quan tâm và thúc đẩy họ làm việc tốt nhất. Điều này cho thấy bạn thực sự quan tâm đến nhân viên của mình.

10 ý tưởng quà tặng cho nhân viên ý nghĩa và thiết thực

Ô dù cầm tay

Dù thời tiết nắng hay mưa thì một chiếc ô dù hay ô gấp xếp vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của dân công sở. Đây là ý tưởng quà tặng nhân viên với hầu hết các công ty, điều này cho thấy bạn quan tâm đến từng nhân viên của mình như thế nào.

Gối ngủ chữ U

Gối ngủ in logo công ty là một sản phẩm đẹp dành cho nhân viên và có thể thu hút sự chú ý của nhiều người đối với công ty. Đây chắc chắn là một ý tưởng quà tặng nhân viên không thể bỏ qua thể hiện sự tâm lý, quan tâm và gần gũi của công ty đối với nhân viên của mình.

ý tưởng quà tặng nhân viên

Gối cổ chữ U

Balo

Balo là một vật dụng vô cùng hữu ích đối với dân công sở, vì vậy việc tặng một chiếc balo đẹp cũng là một ý tưởng quà tặng nhân viên vô cùng sáng suốt khi bạn muốn nói lời cảm ơn đến nhân viên công ty của mình.

Balo KIRIN màu xanh

Túi vải canvas

Những chiếc túi vải có màu sắc đặc trưng của công ty sẽ là món quà thể hiện thiện chí đối với nhân viên, đồng thời là món quà khuyến mãi. Và nó cũng là một ý tưởng quà tặng nhân viên đầy thiết thực. 

Túi vải bố màu trắng

Gấu bông

Chú gấu bông trông rất đáng yêu và ngộ nghĩnh và đáng yêu sẽ khiến nhân viên của bạn hài lòng. Vì vậy gấu bông sẽ món quà vô cùng lý tưởng để bạn dành tặng đồng nghiệp trong dịp lễ.

Cặp đựng laptop

Đối với hầu hết nhân viên văn phòng, công việc của họ liên quan đến việc sử dụng laptop nhiều. Những chiếc balo laptop trở thành người bạn đồng hành cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Vào dịp cuối năm, các công ty có thể lên ý tưởng quà tặng nhân viên những chiếc cặp laptop.

Lịch để bàn, đồng hồ treo tường

Lịch để bàn là một trong những ý tưởng quà tặng nhân viên món phổ biến vào cuối năm ở hầu hết các công ty, doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Giúp người dùng ghi nhớ thời gian, các mốc quan trọng và sự kiện. 

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay là một trong những ý tưởng quà tặng nhân viên độc đáo mà các công ty dành tặng cho nhân viên của mình, nó vừa mang ý nghĩa tinh thần vừa mang giá trị vật chất to lớn. Sản phẩm giúp người nhận có thêm những phụ kiện tinh tế hơn. 

Bình, ly giữ nhiệt

Chắc ai cũng biết tầm quan trọng của nước đối với cơ thể con người, tuy nhiên không phải ai cũng uống đủ nước hàng ngày vì nhiều lý do như: lười lấy nước, quên uống,… ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vì vậy, bình giữ nhiệt cũng là một ý tưởng quà tặng nhân viên không tồi.

Bình giữ nhiệt inox 500ml Delites Z5A xanh lá

USB

USB là ý tưởng quà tặng nhân viên thiết thực dành cho dân văn phòng. Tuy giá trị mà nó mang lại không đáng kể nhưng nó giúp ích rất nhiều cho quá trình làm việc, đặc biệt phù hợp với những người có nhu cầu sao chép và lưu dữ liệu thường xuyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Office: B1518 Saigonres Plaza, 188 Nguyễn Xí, P. 26, Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà máy 01: 51A Đường 19, P. 8, Gò Vấp, TP. HCM

Nhà máy 02: 10/3 Đường 03, P. 9, Gò Vấp, TP. HCM

Dịch vụ khách hàng quý khách vui lòng gọi: (84) 0906.029.179 – 0918.285.255

Email: tobecarealways@gmail.com

Website: www.tuivaigerbera.com