Cẩm nang chọn túi đeo chéo quà tặng cho doanh nghiệp

Túi đeo chéo là một quà tặng thực tế và phổ biến cho doanh nghiệp. Bằng cách chọn một túi đeo chéo phù hợp với nhu cầu và giá trị của doanh nghiệp, bạn có thể tạo ra một món quà tặng độc đặc và gắn kết với khách hàng, nhân viên và đối tác của mình.

túi đeo chéo quà tặng

 1. Xác định mục đích và đối tượng nhận:
    Trước khi chọn túi đeo chéo làm quà tặng cho doanh nghiệp, hãy xác định mục đích sử dụng của túi và đối tượng khách hàng nhận. Ví dụ: Túi đeo chéo có thể được sử dụng như một quà tặng khuyến mãi cho khách hàng, nhân viên, đối tác hoặc tham gia sự kiện quảng cáo.

 2. Chất liệu và chất lượng:
    Đảm bảo chọn túi đeo chéo được làm từ chất liệu chất lượng cao, bền, và dễ vệ sinh. Các chất liệu phổ biến bao gồm vải nylon, vải polyester, da hoặc vải không dệt. Chất liệu cần phù hợp với hình ảnh và giá trị của doanh nghiệp.

 3. Thiết kế và kiểu dáng:
    Lựa chọn túi đeo chéo với thiết kế và kiểu dáng phù hợp với thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp. Cân nhắc các yếu tố như màu sắc, logo công ty, in ấn hoặc thêu tên và slogan để tạo sự tương tác và nhận diện thương hiệu.

  túi đeo chéo quà tặng

 4. Tính năng và tiện ích:
    Túi đeo chéo nên có các tính năng và tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của người nhận. Các tính năng hữu ích bao gồm nhiều ngăn để tổ chức đồ, dây đeo điều chỉnh, khóa an toàn, túi chống thấm nước hoặc túi chống sốc để bảo vệ đồ dễ vỡ.

 5. Khả năng tùy chỉnh: 
    Tìm nhà cung cấp túi đeo chéo có khả năng tùy chỉnh để thể hiện đúng thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp. Có thể in ấn hoặc thêu logo, slogan hoặc thông điệp đặc biệt trên túi để tạo sự cá nhân hóa và gắn kết với người nhận.

 6. Chi phí và số lượng: 
    Xác định ngân sách và số lượng túi đeo chéo cần tặng. Hãy thảo luận với nhà cung cấp để nhận được báo giá và ưu đãi phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

  túi đeo chéo quà tặng

 7. Đánh giá nhà cung cấp:
    Lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy và có kinh nghiệm trong việc sản xuất túi đeo chéo chất lượng. Kiểm tra các đánh giá và đề xuất từ khách hàng trước đây để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt.

 8. Thời gian giao hàng: 
    Đảm bảo thỏa thuận với nhà cung cấp về thời gian giao hàng để đảm bảo túi đeo chéo sẽ có mặt đúng lịch trình và đúng thời điểm quan trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất in thêu logo theo yêu cầu, GERBERA có những thế mạnh vượt trội:

 • Mẫu mã đa dạng, độc đáo, sang trọng, bắt mắt, tạo sự khác biệt và có giá trị quảng bá thương hiệu lâu dài..
 • Được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng.
 • Công ty có công nghệ kỹ thuật in ấn cao cấp.
 • Giá thành hợp lý, phù hợp với chất lượng sản phẩm.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

GERBERA chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi khách hàng:

 • Bảo hành khi không đúng chất lượng sản phẩm
 • Miễn phí hoàn trả 1 – 1, nếu lỗi thuộc về công ty chúng tôi

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm balo laptop hoặc túi xách làm quà tặng, đừng ngần ngại liên hệ với Công ty TNHH SX – TM – DV GERBERA của chúng tôi.

🔎  Website: www.xuongmaygoico.com

✉  Email: tobecarealways@gmail.com 

📞  Hotline: 0906 029 179 – 0918 285 255

🏡  VP: số 1 Đường số 7. KDC Cityland Center Hills, phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

🏭  Xưởng 1: 51A đường 19, phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

🏭  Xưởng 2: Tổ 8, khu phố 8, Phú Hòa, Tp. TDM, Bình Dương