Công ty sản xuất túi vải không dệt tại TPHCM hàng đầu hiện nay

Công ty sản xuất túi vải không dệt tại TPHCM hàng đầu hiện nay

Vải môi trường hay còn được gọi là vải không dệt, đây là 1 trong những loại vật liệu được con người phát triển và đưa vào sử dụng trong đời sống. Nhằm bảo vệ môi trường, rất nhiều đơn vị cũng như công ty hiện nay lựa chọn thay thế các sản phẩm ni lông bằng loại vải này. Để tìm được 1 công ty sản xuất túi vải không dệt tại TPHCM uy tín, quý khách có thể tham khảo trong bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé!

công ty sản xuất túi vải không dệt tại tphcm

Công ty sản xuất túi vải không dệt tại TPHCM

Vải không dệt là gì?

Hiện nay 1 trong những loại vật liệu không còn xa lạ đối với người tiêu dùng là vải không dệt, tuy nhiên không phải ai cũng biết cấu tạo của chúng ra sao và thực chất vải không dệt là gì. Đây là 1 trong những loại vật liệu được ứng dụng trong nhiều đời sống, thân thiện với môi trường. Vì nó không được tạo ra bằng các phương pháp dệt thông thường mà được làm từ các sợi xơ dài và sợi xơ ngắn, làm cho chúng liên kết chặt chẽ với nhau thông qua cách xử lý cơ học, hóa học, nhiệt hay bằng các loại dung môi cho nên loại vải này có tên là vải không dệt.

Thời gian sử dụng của vải có thể dài từ 3 – 5 năm

 

Túi vải không dệt dần dần thay thế cho túi ni lông, số lượng người tiêu dùng sử dụng các loại túi môi trường cũng tăng lên để đựng hàng hóa khi đi mua sắm, đi chợ,…Về việc bảo vệ môi trường, đây là dấu hiệu tích cực chứng tỏ con người đã nhận thức tốt hơn, và vải không dệt là 1 trong những loại vật liệu được ưa chuộng hiện nay vì có khả năng tự phân hủy tốt. 

 

Lý do nên sử dụng vải không dệt tại Gerbera

Cũng như tên gọi của nó, nhờ vào những ưu điểm đặc biệt mà loại vải không dệt này được sử dụng phổ biến như hiện nay mà các loại vật liệu khác khó có được. Bên cạnh đó, các sản phẩm được cung cấp bởi Công ty sản xuất túi vải không dệt tại TPHCM Gerbera còn có những đặc điểm vượt trội khác như:

  • Dễ dàng gấp gọn bảo quản khi không sử dụng vì trọng lượng vải nhẹ, xốp
  • Chất liệu vải dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên và còn không gây ra ảnh hưởng gì đối với người sử dụng

Vải không dệt rất thân thiện với môi trường

 

  • Đây là 1 phương tiện quảng bá thương hiệu rất hiệu quả vì dễ dàng in ấn và gần như không bị phai màu 
  • Chịu lực tốt, có độ bền cao: Khả năng chịu được tải trọng của vải có thể từ 3 đến 10 kg tùy theo nhu cầu sử dụng của từng sản phẩm
  • Chất liệu thoáng khí, mềm mại và có độ đàn hồi cao
  • Vải không dệt có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những nguyên liệu có mục đích sử dụng tương đương khác như vải giấy, dệt, vải bạt,…

 

Quy trình sản xuất vải không dệt tại Gerbera

Nhựa polypropylene là nguyên liệu chính được sản xuất từ loại vải không dệt này, so với loại vải có dệt thông thường thì quy trình sản xuất vải không dệt cũng sẽ khác hoàn toàn. Nhựa polypropylene đầu tiên sẽ được nung chảy và đùn, phun thành sợi tơ nhuyễn thông qua quá trình biến đổi nhiệt độ. Các sợi tơ này sẽ được kết dính và đan lại tự nhiên, qua bộ phận cán mỏng và trên bề mặt vải định hình hoa văn.

Quy trình sản xuất túi vải không dệt qua nhiều bước

 

Có thể mang đi in theo yêu cầu của các đơn vị sau khi vải đã thành hình, tiếp theo chế thành những sản phẩm khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng như: khẩu trang y tế, quần áo bảo hộ, túi vải không dệt, đồ may mặc, đồ dùng 1 lần,…Sản phẩm sẽ được đóng gói và chuyển đến khách hàng theo yêu cầu khi được hoàn thiện. Chất lượng của vải không dệt đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn theo quy định.

 

Gerbera – Công ty sản xuất túi vải không dệt tại TPHCM chất lượng

Gerbera hiện nay đang là 1 trong những công ty sản xuất túi vải không dệt tại TPHCM hàng đầu, được nhiều khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vải không dệt, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại DV Gerbera sẽ mang đến cho bạn dịch vụ in ấn và thiết kế, may và sản xuất túi vải với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Để nhận được sản phẩm, chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại:

ĐỊA CHỈ: Số 15/9 Đ19, P.8, Q. Gò Vấp, TP. HCM

VPGD: 51A Đường số 19, Phường 8, Gò Vấp, TP.HCM

PHONE: 0906.029.179 – 0918.285.255

EMAIL: tobecarealways@gmail.com