TÚI QUÀ TẾT- XƯỞNG MAY TÚI QUÀ TẾT CHO DOANH NGHIỆP

Túi quà tết là một sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm trong dịp tết.Những món quà tết sẽ trở nên trang trọng hơn, nhận được nhiều tình cảm hơn khi được đựng trong những chiếc túi quà tết. Nhất là đối với các doanh nghiệp, cuối năm là dịp quan trọng để thể hiện sự quan tâm và coi trọng phía quý công ty hợp tác hay nhân viên của mình bằng món quà Tết ý nghĩa và chỉnh chu. Chính vì thế, doanh nghiệp cần đầu tư về cả bề ngoài của một túi quà tặng. 

Tại sao doanh nghiệp cần mua túi quà Tết?

Mẫu quà Tết đẹp, sang trọng

Một túi quà Tết đẹp không chỉ là về mặt thẩm mỹ hay ý nghĩa món quà mà còn khi một doanh nghiệp sử dụng túi đựng quà tặng tết in logo công ty giúp nâng tầm giá trị thương hiệu, đem lại ấn tượng sâu sắc cho người được tặng. Mục tiêu hiện nay của các doanh nghiệp trong kinh doanh không đơn giản chỉ là thu về lợi nhuận mà còn là xây dựng hình ảnh công ty để hợp tác lâu dài cũng như là tiếp cận được với nhiều đối tượng tiềm năng hơn nữa.

Đối tác kinh doanh và công ty có thể được định nghĩa là những người có mối quan hệ chặt chẽ và quan trọng với nhau. Tặng quà vào dịp năm mới là một phương pháp thể hiện sự trân trọng và tình cảm. Một doanh nghiệp muốn nâng tầm hình ảnh thì không thể đặt quà tặng Tết trong một túi nhựa hoặc túi giấy đơn giản được. May hay in túi làm quà Tết 2022 không chỉ nâng cao chất lượng món quà mà còn thể hiện sự trân trọng và lịch sự người khác.

Trên mỗi chiếc túi sẽ thiết kế thêm logo, tên doanh nghiệp, lời chúc muốn gửi tặng đến đối tác, khách hàng. Mọi người sẽ sử dụng và tái sử dụng một chiếc túi chất lượng cao. Bên cạnh đó, hình ảnh công ty được mang đến nhiều địa điểm và vô tình quảng bá doanh nghiệp và thương hiệu của bạn đến nhiều đối tượng hơn.

Các mẫu túi quà Tết được ưa chuộng năm 2022

Sau đây là một số mẫu quà Tết tinh tế, sang trọng được ưa chuộng đặt may năm 2022:

Mẫu túi đơn giản, đẹp được nhiều doanh nghiệp yêu thích

Quà Tết không chỉ là giá bên trong mà còn là giá trị nâng tầm thương hiệu

Mẫu quà Tết gây ấn tượng sâu sắc

 

Có rất nhiều mẫu mã đa dạng cho túi quà Tết, chính vì thế bạn hãy cân nhắc lựa chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé.

Đặt may và in túi quà Tết ở đâu uy tín?

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt mẫu túi quà Tết để tặng cho quý đối tác hay các loại túi quà sang trọng, thiết kế đơn giản. Thì hãy lựa chọn tuivaigerbera.com, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp với khoản đầu tư không quá cao cho chi phí. Xu hướng may và in túi quà Tết hiện nay không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp lớn nữa. Túi Vải Garbera luôn có những chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp, tư vấn nhanh chóng miễn phí, giao hàng miễn phí, chính sách bảo hành,… Công ty chúng tôi luôn cam kết đặt uy tín lên hàng đầu đem đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VPGD  51A, 19 Street, Ward 8, Go Vap District, HCM City

SDT: (84) 0906.029.179 – 0918.285.255

Gmail: tobecarealways@gmail.com

www.tuivaigerbera.com