Xưởng may túi xách uy tín cần những yếu tố nào?

 

Xưởng may túi xách uy tín cần những yếu tố nào?

Xưởng may túi xách uy tín cần những yếu tố nào? Gerbera sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này nhé.

 

Xưởng may túi xách uy tín cần những yếu tố nào? Đã bao giờ bạn cầm chiếc túi xách trên tay và thắc mắc những chiếc túi với đầy công năng này đã qua những giai đoạn sản xuất như thế nào để đến tay khách hàng? Nếu chưa mời bạn hãy cùng Gerbera đi tìm hiểu quy trình sản xuất cụ thể của công ty may túi xách nhé!

 

xưởng may túi xách

Xưởng may túi xách uy tín cần những yếu tố nào?

 

Quy trình may chuẩn của xưởng may túi xách

Tùy mỗi công ty hay phân xưởng sẽ có một quy trình làm túi xách khác nhau, bạn có thể tham khảo quy trình của Gerbera dưới đây:

Bước 1: Vẽ sơ đồ trên máy 

Sau khi được khách hàng duyệt mẫu. Nhân viên kỹ thuật của Gerbera sẽ vẽ sơ đồ trên máy tính bằng các phần mềm chuyên dụng, tính toán kích thước, khổ vải để căn chỉnh sơ đồ hợp lý. Sau đó in sơ đồ ra giấy lớn.

Bước 2: Trải vải – cắt theo sơ đồ máy

Sau khi hoàn thành công đoạn vẽ sơ đồ trên máy, để tiết kiệm thời gian khi may với số lượng lớn thì Gerbera tiến hành trải nhiều lớp vải cùng một lúc và sắp xếp chồng lên nhau để cắt một lần. Chú ý để vải không bị lệch, những lớp vải được cố định và căn chỉnh không bị nhăn nhúm.

Bước 3: Cắt vải

Sau khi đảm bảo vải được căn chỉnh đều, thợ cắt vải sẽ đặt sơ đồ được in ra giấy trước đó lên trên của chồng vải và cắt theo đường vẽ mẫu bằng máy cắt chuyên dụng, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại độ chính xác cao nhất.

Bước 4: In hình trên túi

Sau khi cắt vải thành những bộ phận riêng biệt, những chi tiết cần in hình sẽ được Gerbera chọn ra riêng và chuyển đến khâu in ấn bởi dây chuyền máy móc hiện đại. Giúp hình in không bị lem màu và có thể giữ được đúng màu nguyên bản.

Bước 5: May túi

Các chi tiết của túi sẽ được đưa đến chuyền may, phân chia công đoạn sau đó ráp thành sản phẩm hoàn chỉnh. 

Bước 6: Kiểm tra chất lượng

Kiểm tra chất lượng túi thành phẩm

 

Kế đến, các nhân viên chuyên giữ nhiệm vụ kiểm tra chất lượng túi tiến hành xem xét các đường may đã đều và đẹp hay không. Nếu như có những lỗi đơn giản như đường chỉ thừa thì tiến hành cắt bỏ. Đối với lỗi không thể sử dụng thì xưởng Gerbera sẽ loại ra.

Bước 7: Hoàn thiện sản phẩm

Đây là bước cuối cùng trong quy trình may của xưởng may túi xách Gerbera, bộ phận đóng gói hàng sẽ thao tác như: vuốt hoặc là để túi xách được phẳng và không bị nhàu nhĩ. Cuối cùng, túi sẽ được đóng vào bao bì, dán nhãn và chuyển giao cho bộ phận giao hàng giao đến tay khách hàng đã đặt trước đó.

Thế nào là một xưởng may túi xách uy tín?

Cùng tìm hiểu những yếu tố của một xưởng may túi xách uy tín.

Xưởng may túi xách có nguồn nhân lực dồi dào

Để giữ đúng lời hứa và giao hàng như thời hạn  xưởng may túi xách đó phải có nguồn nhân lực dồi dào, có tay nghề cao. Sẽ giúp các công việc được hoàn thành nhanh nhất. Ngoài ra, tiết kiệm thời gian đào tạo.

Máy móc hiện đại

Ngoài ra, trang thiết bị máy móc phải được trang bị tiên tiến và hiện đại. Đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện không xảy ra bất cứ sự cố nào. Việc thường xuyên kiểm tra máy móc để đảm bảo những thiết bị này luôn được hoạt động trơn tru sẽ giúp nâng cao năng suất cho xưởng. Luôn cập nhật những công nghệ in, thêu tiên tiến nhất hiện nay để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. 

Mẫu mã đa dạng

Ngoài những yêu cầu trên thì xưởng may túi xách phải có nhiều sản phẩm và mẫu mã đa dạng, phong phú để đáp ứng được nhu cầu và mục đích của khách hàng.

Xưởng may các loại túi xách uy tín tại TPHCM

 

Xưởng may các loại túi xác uy tín tại TPHCM

 

Tại Gerbera các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng sẽ tìm thấy những yêu cầu khắt khe đó. Uy tín, trách nhiệm cùng mẫu mã đa dạng, máy móc hiện đại và nguồn nhân lực dồi dào chính là những tiêu chí khắt khe mà Gerbera luôn đặt ra cho chính bản thân mình. Vì thế, khi chọn mua các sản phẩm như túi đeo chéo, balo, túi dây rút,quà tặng… các bạn hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng sản phẩm.

 

Office: B1518 Saigonres Plaza, số 188 Nguyễn Xí, P. 26, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Nhà máy 01: 51A Đường 19, P. 8, quận Gò Vấp, TP. HCM

Nhà máy 02: Tổ 8, Khu Phố 8, Phú Hòa, Tp. TDM, Bình Dương