Xưởng sản xuất gấu bông lớn, nhỏ đẹp và uy tín

Bạn đang cần tìm xưởng sản xuất gấu bông để có nguồn hàng ổn định kinh doanh? Gerbera là đơn vị nhà xưởng trực tiếp sản xuất các loại gấu bông lớn nhỏ, mẫu sẵn có hoặc theo đơn đặt hàng của khách hàng. Mức giá tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp, đơn hàng có nhanh nhất và các chính sách sau bán hàng ổn định nhất. 

Gấu bông giá sỉ cho các đại lý chuyên bán gấu bông và quà tặng

Các đại lý chuyên bán gấu bông và quà tặng luôn cần nguồn hàng gấu bông số lượng lớn. Vì trong nhiều quà tặng, gấu bông luôn là một trong những chọn lựa hàng đầu của người dùng. Nó thích hợp cho nhiều đối tượng, nhiều mục đích, nhiều thời điểm.

xưởng sản xuất gấu bông

Xưởng sản xuất gấu bông chất lượng, uy tín TPHCM

Bạn đang cần nguồn gấu bông giá sỉ để kinh doanh? Chọn Gerbera, bạn sẽ tuyệt đối hài lòng. Xưởng sản xuất gấu bông của chúng tôi cam kết đáp ứng các nhu cầu cần nguồn gấu bông của quý khách với chính sách tốt nhất:

  • Cam kết hàng tận xưởng uy tín, xưởng tự sản xuất và cung cấp cho khách hàng không qua trung gian.
  • Cam kết đáp ứng đủ số lượng khi đặt hàng.
  • Cam kết hàng chuẩn đẹp, chất lượng, giúp shop kinh doanh ổn định, giữ khách.
  • Cam kết đảm bảo giá sỉ tốt nhất cho khách hàng.
  • Cam kết giao hàng đúng hạn theo thỏa thuận ban đầu.
  • Cam kết có đầy đủ hóa đơn chứng từ cho khách hàng.
  • Hỗ trợ đơn hàng toàn quốc. Không chỉ phục vụ khách hàng ở TPHCM, chúng tôi còn nhận các đơn đặt hàng ở các tỉnh lân cận, và mở rộng toàn quốc. Khách hàng ở xa sẽ được vận chuyển qua các dịch vụ vận chuyện, đảm bảo an toàn chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Với Gerbera, dù bạn có nhu cầu gấu bông lớn nhỏ thế nào, bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất. Trong ngành gia công sản xuất gấu bông, Gerbera luôn là một trong những đơn vị đi đầu với số lượng khách hàng hiện tại đến hàng trăm đại lý và đang không ngừng mở rộng. 

Số lượng Gấu Bông có thể đổ sỉ

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp số lượng gấu bông ít hay nhiều đa dạng. Số lượng có thể đổ sỉ được chỉ từ 100 sản phẩm.

Đây cũng là một trong những ưu điểm rất lớn mà không phải xưởng sản xuất gấu bông nào cũng làm được như Gerbera. Đa phần các xưởng sản xuất đều sẽ nhận đơn hàng giá sỉ với số lượng từ vài trăm sản phẩm.

Với lợi thế này, các shop bán hàng online có thể chủ động được nguồn vốn nhập hàng, linh hoạt phân bổ ngân sách kinh doanh. Chúng tôi tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể mua sỉ gấu bông kinh doanh với mức giá tốt nhất.

Số lượng giá sỉ chỉ từ 100 sản phẩm

Dù là đơn hàng lớn hay nhỏ, chất lượng sản phẩm vẫn là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu. Thấu hiểu khách hàng mong muốn có những sản phẩm giá cả phải chăng, mức giá cho các đơn hàng sỉ số lượng ít vẫn đảm bảo tốt nhất. Những mẫu thú bông hot liên tục cập nhật giúp bạn bắt trend kinh doanh hiệu quả hơn.

Thời gian có hàng

Tùy số lượng đơn hàng, có thể chỉ sau 1 tuần là bạn đã nhận được các sản phẩm gấu bông giá sỉ. Xưởng sản xuất gấu bông Gerbera đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, số lượng lao động dồi dào sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Với các mẫu có sẵn, thậm chí trong 24h quý khách đã có thể nhận được hàng (ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận). Gấu bông trước khi giao hàng cũng sẽ được ép chân không để giảm diện tích, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Các mẫu gấu bông làm quà tặng được nhiều doanh nghiệp may sỉ

Mẫu GB -08

Mẫu GB 11

Mẫu GB 04

Để được liên hệ đặt hàng may gấu bông giá sỉ, quý khách vui lòng liên hệ đến Xưởng sản xuất gấu bông Gerbera theo hotline:  (84) 0906.029.179 – 0918.285.255. Quý khách ở TPHCM cũng có thể đến trực tiếp tại xưởng để trao đổi đặt hàng: 51A Đường 19, P. 8, Gò Vấp, TP. HCM