Xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp giá tốt 2022

Ngày nay, quà tặng doanh nghiệp không chỉ là một cách lấy lòng khách hàng mà còn là phương thức quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Một món quà tặng giá rẻ những hữu ích cũng có thể làm tăng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Lựa chọn được xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp uy tín giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong các chiến dịch marketing. 

 

Tại sao quà tặng doanh nghiệp lại quan trọng đến vậy?

Tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp

 

Hiệu quả của việc tặng quà đến khách hàng có mối quan hệ chặt chẽ đến tâm lý của người nhận. Nếu bạn đã từng nhận được một điều gì đó bất ngờ thì cá nhân bạn cũng hiểu được hiệu ứng của trải nghiệm này. Đó là hiệu ứng khiến tâm lý của bạn đánh giá cao hơn món quà và người tặng nó. Tặng quà có thể khiến người chưa phải là khách hàng trở thành khách hàng của bạn. Trên thực tế, đến 80% người tiêu dùng cho rằng họ có xu hướng muốn mua hàng của công ty nếu có tặng phẩm đi kèm hoặc được trải nghiệm trước sản phẩm.

Do đó, tặng quà đúng thời điểm và đúng đối tượng chính là cách thúc đẩy nhóm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp trở thành người mua thực. Khách hàng là người hưởng lợi từ món quà và họ sẽ đánh giá, quảng bá sản phẩm của bạn nếu họ cảm thấy dịch vụ tốt. Ví dụ như chia sẻ đến bạn bè món quà mà họ nhận được. Theo một nghiên cứu bán lẻ, người tiêu dùng có xu hướng gia tăng mối quan hệ với doanh nghiệp hơn nếu họ nhận được quà đúng thời điểm. 

 

Những sản phẩm nào thường được các doanh nghiệp chọn làm quà

Balo – Túi xách

Balo, túi xách in logo doanh nghiệp

 

Balo hay túi xách dạng túi tote gọn nhẹ chính là sản phẩm thường được các doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng. Đặc biệt nó thường được sử dụng làm quà tặng khi mua laptop hay có thiết bị công nghệ khác. Balo, túi xách chính là phương tiện truyền thông tốt nhất vì nó luôn hiện diện trong cuộc sống thường ngày. Đây chính là giải pháp ưu tiên và hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp nên áp dụng để thể hiện lòng tri ân đến khách hàng của mình. Quá đó, hình ảnh công ty được lan truyền đến người tiêu dùng rộng rãi hơn. 

Gối tựa cổ

Gối tựa cổ

 

Đối với người sử dụng, đây chắc chắn là một vật dụng tiện ích và cần thiết cho họ vào những giờ nghỉ ngơi, giải lao. Đây là quà tặng doanh nghiệp thích hợp cho công ty có nhóm khách hàng hướng đến là dân văn phòng, người thích du lịch. Trong một chiến lược Marketing, đây là một sản phẩm mang ý nghĩa tương tác cao. Đồng thời, nó còn là cầu nối khăn khít giữa khách hàng và doanh nghiệp của bạn. 

Cặp laptop

Cặp laptop

 

Nhiều xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp thường đề xuất tặng cặp laptop đến các doanh nghiệp. Đây là quà tặng có thể thêu hay in logo theo thông điệp của thương hiệu. Một chiếc cặp laptop tiện ích có thể khiến khách hàng đánh giá cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp hơn. Sử dụng cặp laptop cũng tương tự như balo hay túi xách. Chúng được ví như biển quảng cáo di động một cách tự nhiên và ấn tượng. Đấy chính là cách quảng cáo thương hiệu thông minh và hiệu quả. 

 

Lựa chọn xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp nào uy tín, giá rẻ?

Xưởng sản xuất quà tặng Gerbera uy tín hàng đầu

 

Một món quà tặng đi kèm sản phẩm sẽ khiến khách hàng có thiện cảm hơn với doanh nghiệp của bạn. Đây chính là lúc mà chiến lược của bạn dần đạt được mục tiêu ban đầu. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn xưởng sản xuất quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, vậy thì đừng bỏ qua Gerbera. Tại đây chúng tôi cung cấp tất tần tật các giải pháp quà tặng dành cho doanh nghiệp như balo, túi xách, gối tựa cổ, túi vải, túi du lịch, cặp laptop,… in logo theo yêu cầu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm mà bạn quan tâm!

(84) 0906.029.179 – 0918.285.255

tobecarealways@gmail.com

www.tuivaigerbera.com

 Số 15/9 Đ19, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM