Túi vải canvas quà tặng doanh nghiệp sự kiện

Túi vải canvas quà tặng doanh nghiệp sẽ mang lại cho tất cả các công ty từ lớn đến nhỏ một giải pháp marketing làm tăng doanh thu nhanh nhất. Vì nó để lại ấn tượng tốt và lâu dài trong lòng khách hàng. Giải pháp này sẽ tiết kiệm chi phí quảng bá của mỗi công ty.

Túi vải canvas được xem là món quà tặng  đơn giản mà sang trọng. Chiếc túi không quá cầu kỳ về chi tiết, mỗi chiếc túi canvas đơn giản chỉ cần 1 ngăn (đối với túi nhỏ), hoặc 2 ngăn trở lên đối với túi xách hoặc balo dây rút, nhưng vẫn có thể giúp chủ nhân đựng được thật nhiều đồ cá nhân. Lựa chọn Túi vải bố làm quà tặng doanh nghiệp là một gợi ý hết sức tinh tế và phù hợp.

Tại sao nên sử dụng túi vải bố quà tặng doanh nghiệp?

  • Đặt túi canvas có in thêu logo công ty làm quà tặng hay bán cùng sản phẩm cũng là một cách hiệu quả để tăng doanh số bán hàng.
  • Khi làm quà tặng khuyến mãi, bạn sẽ xây dựng cho người mua được hình ảnh thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.
  • Sử dụng túi vải như một giải pháp marketing hiệu quả bằng việc in thêu logo, slogan mà doanh nghiệp muốn với đến đối tác. Đó cũng là cách truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Với những lý do trên, túi vải canvas thật sự mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì thế hãy đến với GERBERA của chúng tôi để thỏa sức lựa chọn những chiếc túi tote vải canvas với muôn vàn kiểu dáng, màu sắc, họa tiết khác nhau phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!

Công ty TNHH SX TM DV GERBERA

Hotline: 0906029179 – 0918285255

Email: tobecarealways@gmail.com

Website: www.xuongmaygoico.com

Office: số 1 Đường số 7. KDC Cityland Center Hill, phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Xưởng 1: 51A đường 19, phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Xưởng 2: Tổ 8, khu phố 8, Phú Hòa, Tp. TDM, Bình Dương.